Công Ty TNHH Đồ Da LEAGO chuyên:

– Sản xuất, gia công các sản phẩm đồ da theo yêu cầu: LEAGO có thể sản xuất các sản phẩm đồ da theo yêu cầu các đơn vị thời trang, các nhà bán buôn, bán lẻ dựa trên thiết kế sẵn có trong danh mục sản phẩm của LEAGO hoặc LEAGO thiết kế dựa trên sự tóm tắt của khách hàng.
– Sản xuất các sản phẩm quà tặng bằng da, da tổng hợp, PU, simili: Với kỹ thuật và sự am hiểu sâu sắc về ngành da, cho phép LEAGO sáng tạo hoặc thực hiện theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Việc chủ động thực hiện sản xuất và phối hợp cùng các đơn vị sản xuất phụ trợ chuyên nghiệp, LEAGO có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn với thời gian linh hoạt và phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thời gian cung cấp sản phẩm của LEAGO không phụ thuộc vào thời điểm trong năm.
– Sản xuất, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm đồ da mang thương hiệu LEAGO Các sản phẩm mang thương hiệu LEAGO hướng tới sự thanh lịch, đơn giản và tiện dụng. Túi xách LEAGO được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam dưới bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề và am hiểu về chất liệu da.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!