XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA – CẶP DA HÀNG ĐẦU TRỰC TIẾP MỌI CÔNG ĐOẠN CỦA SẢN PHẨM

Công Ty chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc sản xuất trực tiếp các sản phẩm quà tặng cao cấp ,từ da thật và giả da. Với đội ngũ kinh doanh trẻ ,nhiệt tình, dầy kinh nghiệm trong lĩnh quà tặng,chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quy khách ,từ chất lượng cho tới sự phục vụ của nhân viên mang lại.

Các sản phẩmcủa chúng tôi bao gồm: + Sổ bìa da: sổ còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ gáy xoắn, sổ lịch …. + Ví da: ví khóa, ví nam,nữ, ví name card, ví đựng passport… + Hộp đựng rượu bằng da + Móc chìa khóa da + Hộp quà tặng da + Bộ đồ dùng trong khách sạn,văn phòng. + Và rất nhiều sản phẩm từ da khác,…. Là nhà sản xuất trực tiếp cho các công ty và là đại lý cung cấp của nhiều công ty in ấn, quà tặng, truyền thông tại Việt Nam. LEAGO  khẳng định mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đẹp với giá cả rẻ nhất.

Chúng tôi là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vưc sản xuất trực tiếp các sản phẩm quà tặng cao  cấp ,từ  da và giả da.

Với đội ngũ kinh doanh trẻ ,nhiệt tình, dầy kinh nghiệm trong lĩnh quà tặng,chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quy khách ,từ chất lượng cho tới sự phục vụ của nhân viên mang lại.

Các sản phẩmcủa chúng tôi bao gồm:

+ Sổ bìa da: sổ còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ gáy xoắn, sổ lịch ….

+ Ví da: ví khóa, ví nam,nữ, ví name card, ví đựng passport…

+ Hộp đựng rượu bằng da

+ Móc chìa khóa da

+ Hộp quà tặng da

+ Bộ đồ dùng trong khách sạn,văn phòng.

+ Và rất nhiều sản phẩm từ da khác,….

Là nhà sản xuất trực tiếp cho các công ty và là đại lý cung cấp của nhiều công ty in ấn, quà tặng, truyền thông tại Việt Nam. LEAGO  khẳng định mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đẹp với giá cả rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Verification: 6eb4806726b330c8